Tuesday, March 1, 2016

Găng tay VGloves giá găng tay rẻ nhất TPHCM

Găng tay VGloves giá găng tay rẻ nhất TPHCM


Vật liệu nha khoa HH chuyên găng tay giá rẻ nhất ở Sài Gòn. Các thùng găng tay được nhập khẩu với số lượng lớn nên giá găng tay Vglove tại vật liệu nha khoa HH luôn là rẻ nhất. Có 3 loại găng tay VGlove trong đó: găng tay không bột, găng tay có bột, găng tay phẫu thuật

Tất cả găng tay y tế được nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng.

Găng tay y tế VGloves có bột hộp màu xanh, bao gồm 100 găng tay, 50 cặp găng. Cao su găng tay dẻo, dai, chịu được áp lực công việc cao. Có 5 kích thước: XS, S, M, L và XL nhưng thường sử dụng là S và M cho đại đa số y bác sĩ và nha sĩ làm việc.
gang-tay-vglove-gang-tay-phau-thuat-gang-tay-y-te-khong-bot-vat-lieu-nha-khoa-hh-tphcm


Với găng tay không bột Vglove quý bác sĩ không lo sợ dị ứng bột, khó chịu trong lúc làm việc. Kích thước các găng tay cũng như găng tay có bột.
gang-tay-khong-bot-vglove-vat-lieu-nha-khoa-hh-2016


Găng tay phẫu thuật VGloves được tiệt trùng 100%, các y bác sĩ phẫu thuật trong phòng cách ly vẫn có thể mở và sử dụng bằng 1 tay, thao tác dễ dàng và chuyên nghiệp.
gang-tay-y-te-vglove-tiet-trung-phau-thuat-vat-lieu-nha-khoa-hh-tphcm-gia-re-2016


Các mặt hàng vật liệu được chọn lựa kỹ, tuyệt đối không nhập hàng kém chất lượng, phân biệt hàng nhái, hàng giả kỹ rồi mới nhập hàng. Thế nên quý bác sĩ luôn tin tưởng vật liệu nha khoa HH trong hơn 14 năm qua. Chúng tôi luôn tự hào về từng chiếc găng tay VGloves đến tay quý y bác sĩ.

Giá găng tay VGloves: xin quý bác sĩ vui lòng liên hệ 090 148 3889 để báo giá bảng giá vật liệu nha khoa tốt nhất. Chiết khấu 3% khi thanh toán hóa đơn trên 5.000.000.